Bảng phí dịch vụ FASY

Gói quản lý Kiot

Dành cho những mô hình bán hàng tại chợ và Kiot

250.000 đ

/ 1 tháng

1 nhân viên quản lý

Gói quản lý bán buôn

Dành cho những mô hình kinh doanh thời trang lâu năm và chuyên nghiệp

2.000.000 đ

/ 3 cửa hàng / 1 tháng

8 nhân viên quản lý
Hỗ trợ 3 máy tính

Gói quản lý bán lẻ

Dành cho những mô hình cửa hàng thời trang kinh doanh nhỏ, cho người bắt đầu kinh doanh hoặc bán hàng online.

170.000 đ

/ 1 cửa hàng / 1 tháng

5 nhân viên quản lý

Giải pháp mở rộng

Kiot
Bán
buôn
Bán
lẻ

nâng cấp

Quản lý nhân viên

2

8

3

500.000đ
/ người / năm

Quản lý cửa hàng

1

3

1

1.500.000đ
/ cửa hàng

Tài khoản người dùng

2

8

5

500.000đ
/ người dùng

Máy tính

3

1

1.000.000đ
/ máy

Tạo App

5.000.000đ
/ năm

Bộ nhận diện cơ bản

3.500.000đ
/ năm

Bộ nhận diện nâng cao

4.500.000đ
/ năm

Bạn chưa chọn được gói phù hợp?

Hãy đăng ký dùng thử để trải nghiệm phần mềm để có lựa chọn phù hợp nhé

Hãy đăng ký dùng thử để
trải nghiệm phần mềm
để có lựa chọn phù hợp nhé

Đăng ký dùng miễn phí

Một số câu hỏi thường gặp

- Với phần mềm Kiot: Khách hàng được miễn phí thiết lập tài khoản, miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm đang dùng sang phần mềm FASY & miễn phí cài đặt máy in kết nối không dây.

- Với phần mềm Bán buôn : Tùy theo quy mô của hệ thống doanh nghiệp và nhu cầu tách bản riêng phần mềm của khách hàng, FASY sẽ tư vấn trực tiếp về phí thiết lập tài khoản & đào tạo các phòng ban cho doanh nghiệp.

- Với phần mềm Bán lẻ : Khách hàng được miễn phí thiết lập tài khoản, miễn phí chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm đang dùng sang phần mềm FASY

- Với gói bán lẻ, Khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu cho 1 gói có thời hạn sử dụng 1 năm, ngoài ra với gói từ 2 năm, Khách hàng sẽ được tặng 2 thiết bị là máy in bill khổ 80 và máy scan mã vạch tổng trị giá 1.000.000 VND hoặc được tặng thêm 6 tháng sử dụng tiếp theo.

- Với gói Kiot, Khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu cho 1 gói có thời hạn sử dụng 1 năm, ngoài ra với gói từ 2 năm, Khách hàng sẽ được tặng 1 thiết bị là máy in bill khổ 80 kết nối không dây tổng trị giá 1.000.000 VND hoặc được tặng thêm 6 tháng sử dụng tiếp theo. Với gói từ 3 năm, Khách hàng sẽ được tặng 1 thiết bị là máy in bill khổ 80 kết nối không dây tổng trị giá 1.000.000 VND và được tặng thêm 12 tháng sử dụng tiếp theo.

- Với gói bán buôn: Khách hàng sẽ thanh toán tối thiểu cho 1 gói có thời hạn sử dụng 1 năm, ngoài ra với gói từ 2 năm, Khách hàng sẽ được tặng 1 thiết bị là máy in bill khổ 80 kết nối không dây tổng trị giá 1.000.000 VND hoặc được tặng thêm 6 tháng sử dụng tiếp theo. Với gói từ 3 năm, Khách hàng sẽ được tặng 1 thiết bị là máy in bill khổ 80 kết nối không dây tổng trị giá 1.000.000 VND và được tặng thêm 12 tháng sử dụng tiếp theo.

- Hiện tại FASY đang có 3 gói cơ bản là Gói phần mềm bán buôn, Gói phần mềm Kiot và Gói phần mềm bán lẻ.

- Ngoài ra còn có các gói dịch vụ đi kèm : > Thêm dịch vụ quản lý nhân viên, thêm user sử dụng > Thêm chi nhánh, cửa hàng > Thêm máy tính sử dụng > Tạo app riêng mang thương hiệu của cửa hàng > Tạo bộ nhận diện thương hiệu cho cửa hàng bao gồm : card, phong bì, logo, bảng biển (2 size)

- Nếu Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói dịch vụ khác các gói trên, FASY sẽ hỗ trợ chuyển đổi toàn bộ chi phí của thời gian còn lại theo hợp đồng gói cũ và quy ra chi phí của thời gian sử dụng gói mới.

- Quý khách sẽ tiếp tục thanh toán thời gian sử dụng cho kỳ tiếp theo (tối thiểu kỳ thanh toán là 1 năm), Quý khách có thể được hưởng chính sách ưu đãi, khuyến mại mà FASY đang áp dụng cho Khách hàng tại thời điểm gia hạn thanh toán của Quý khách.

- Với gói phần mềm Kiot : Trong gói phần mềm Kiot khách sử dụng, FASY đã cung cấp cho quý khách 2 user (1 nhân viên, 1 quản lý), xem được quản lý doanh số, quản lý đơn hàng theo nhân viên,... Khi Quý khách có nhu cầu tăng thêm số nhân viên cần quản lý như trên, FASY sẽ thiết lập thêm cho Quý khách với chi phí 500.000 VND /Nhân viên /Năm.

- Với gói phần mềm bán buôn : Trong gói phần mềm bán buôn khách sử dụng, FASY đã cung cấp cho quý khách 8 user nhân viên được quản lý Tính lương, chấm công, giao ca, doanh số, quản lý đơn hàng theo nhân viên,... Khi Quý khách có nhu cầu tăng thêm số nhân viên cần quản lý như trên, Fasy sẽ thiết lập thêm cho Quý khách với chi phí 500.000 VND /Nhân viên /Năm.

- Với gói phần mềm bán lẻ : Trong gói phần mềm bán lẻ khách sử dụng, FASY đã cung cấp cho quý khách 3 user nhân viên được quản lý Tính lương, chấm công, giao ca, doanh số, quản lý đơn hàng theo nhân viên,... Khi Quý khách có nhu cầu tăng thêm số nhân viên cần quản lý như trên, FASY sẽ thiết lập thêm cho Quý khách với chi phí 500.000 VND /Nhân viên /Năm.

FASY luôn đồng hành cùng các shop
trong suốt quá trình kinh doanh

FASY luôn đồng hành
cùng các shop
trong suốt quá trình
kinh doanh